Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại q10

Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại q10
Hiện nay, tất cả cả các công ty bảo vệ đều có dịch vụ bảo vệ giữ xe, tại các trường học, siêu thị, chung cư cùng nhiều khu vực công cộng khác … với mục đích kiểm soát và đề phòng, ngăn chặn những ý đồ xấu của những đối tượng giả làm khách hàng để trộm cắp tài sản. Công ty dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long chuyên bảo vệ giữ xe tại quận 10 luôn có các phương án tối ưu nhất dành cho mỗi loại hình doanh nghiệp cũng như địa hình bãi giữ, giúp tài sản của khách hàng và nhân viên công ty được an toàn

Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại q10
Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại q10

Ngoài ra Song Hỏa Long còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác như:

Bảo vệ 24/24
Bảo vệ tòa nhà, biệt thự
Bảo vệ yếu nhân, vip

Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại quận 10

Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại q10

 

Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các phương tiện, thì nhều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe của công ty dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long của chúng tôi bởi vì :

– Công ty có nguồn nhân lực dồi dào, trình độ chuyên môn cao, đều được đào tạo qua các khóa học nghiệp vụ, trang thiết bị hiện đại
– Khi đã ký hợp đồng với công ty bảo vệ dịch vụ Song Hỏa Long của chúng tôi, thì công ty chúng tôi có quyền và nghĩa vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của quý khách trong khu vực bảo vệ .
– Nếu có xảy ra thiệt hại về tài sản trong khu vực bảo vệ thì công ty chúng tôi có trách nhiệm bồi thường 100% tài sản bị mất mát.
– Công ty có phương án bải vệ tối ưu hóa đươc áp dụng cụ thể vào từng doanh nghiệp, từng khu vực địa hình khác nhau, tránh trường hợp không mong muốn xảy ra .
– Chính vì những lý do rất quan trọng này mà thay vì tự tuyển nhân viên trông giữ xe, các doanh nghiệp cần thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe để có được sự an toàn tuyệt đối .

Nhiệm vụ của công ty bảo vệ giữ xe

Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại q10

Để đảm bảo an toàn cho tài sản và mục tiêu tại khu vực bảo vệ, phía công ty bảo vệ cần có những yêu cầu, nhiệm vụ cụ thể như sau:

– Cử những nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ bảo vệ, đạo đức nghề nghiệp phòng trừ trường hợp cấu kết kẻ gian đánh cắp tài sản
– Trong quá trình bảo vệ cần ghi vé xe theo biển số,, phân loại xe, phân từng chiêc và từng khu vực riêng để dễ kiểm soát
– Hướng dẫn khách để xe theo đúng quy định, tránh tình trạng ùn tắt giao thông gây khó khăn trong quá trình tìm kiếm xe .
– Thực hiện nghiêm về quy tắc phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn người dân và bản thân nhân viên bảo vệ không được hút thuốc tại khu vực bảo vệ tránh trường hợp cháy nổ .
– Khi trao xe cho khách hàng, bảo vệ phải so sánh số seri trên thẻ giữ xe có đúng không, trường hợp mất thẻ thì khách hàng xuất trình giấy tờ có liên quan rồi mới trao xe cho khách hàng.

– Nhân viên bảo vệ giữ xe của công ty dịch vụ bảo vệ Song Hỏa Long phải thường xuyên tuần tra xung quanh khu vực bảo vệ, nhằm phát hiện hành vi xấu hoặc gây nguy hiểm đến khu vực bảo vệ giữ xe .

Hotline: 0839 406 406 

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ SONG HỎA LONG

Đại Chỉ: Số 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Kinh doanh: 0937 691 552

Email: Baovesonghoalong@gmail.com

Website: www.dichvubaovelongvuong.com.vn

Facebook: Bảo vệ Song Hỏa Long

Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại q10 5.00/5 (100.00%) 5 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *