Công ty bảo vệ ở Quận 12

Bảo vệ tòa nhà tại Bình Tân

Công ty bảo vệ ở Quận 12
Công ty bảo vệ ở Quận 12 – Công ty Song Hỏa Long tại quận 12 là một công ty có lợi thế cạnh tranh đứng đầu trong tất cả các công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ tại quận 12 hiện nay, thể hiện bởi rất nhiều hợp đồng công ty đã kí và sự tính nhiệm các nhiều khách hàng lớn tại Tp Hồ Chí Minh. Hãy tham khảo bảng báo giá của chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ:

Công ty bảo vệ ở Quận 12
Công ty bảo vệ ở Quận 12

Theo khảo sát xã hội học về điều kiện sống gần đây, cứ 100 người được hỏi về các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mà họ cần là gì thì có tới 95 người có câu trả lời 1 trong những nhu cầu cấp thiết của họ hiện nay là nhu cầu được bảo vệ an toàn trước những mối nguy hiểm có thể xãy ra bất cứ lúc nào trong cuộc sống, 5 người còn lại ưu tiên lựa chọn các nhu cầu khác. Đó là lí do tại sao mà hiện nay có rất nhiều công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ trong toàn thành phố cũng như tại quận 12 nói riêng. Tuy nhiên, công ty bảo vệ Đất Võ quận 12 vẫn luôn giữ được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh này, với nhiều công ty trong hệ thống được thành lập ở nhiều quận, huyện, trong đó công ty bảo vệ quận 12 đóng vai trò trọng điểm, được xây dựng gần như cùng thời điểm với công ty Song Hỏa Long tại Gò Vấp.

Nằm trong khu vực giữa quận Thủ Đức, quận Gò Vấp và gần tỉnh Bình Dương, là một trong những khu vực có lương dân cư đông đúc, bên cạnh đó, mật độ cụm công nghiệp khu công nghiệp ở quận 12 tương đối dày đặc. Vị trí thuận lợi gần với các khu vực phát triển mang lai thuận lợi cho hoạt động thương mại, nhưng quận 12 cũng phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ do an ninh chưa chặt chẽ của tỉnh Bình Dương, do đó công ty chúng tôi ưu tiên cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động, bảo vệ an ninh cá nhân và tất cả các gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác tại công ty bảo vệ quận 12 với mong muốn mang lại sự an toàn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:
– Dịch vụ bảo vệ toà nhà.
– Dịch vụ bảo vệ văn phòng
– Dịch vụ bảo vệ Nhà xưởng
– Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền.
– Các loại hình bảo vệ tài sản khác.

bao ve Song Hỏa Long quan 12

ong Hỏa Long
ong Hỏa Long

Nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ – Ảnh: Bảo Vệ Song Hỏa Long

Đảm bảo duy trì uy tín và thương hiệu, chúng tôi còn chú trọng đầu tư nguồn nhân lực để kịp thời cung ứng lực lượng trong quận và các quận lân cận. Do gần với trụ sở chính nên khi có phát sinh vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng và thuận lợi cho Quý khách hàng. Không chỉ cung cứng dịch vụ bảo vệ, mà tại công ty bảo vệ ong Hỏa Long quận 12 còn nhận đào tạo học viên phù hợp với ngành nghề, đảm bảo chất lượng nhân viên bảo vệ khi nhận việc. Thường kì, công ty chúng tôi có những buổi học tập huấn và kiểm tra năng lực, tác phong của nhân viên để từ đó củng cố ý thức trách nhiệm của nhân viên. Số lượng nhân viên làm việc thường xuyên tại công ty lên đến….nhân viên, số lượng được điều động phụ thuộc vào thỏa thuận trong hợp đồng giữa Quý khách hàng và công ty.

Bên cạnh các đặc điểm trên, chúng tôi cân nhắc giá của mỗi gói dịch vụ có sự dao động tùy thuộc vào đặc tính của mục tiêu như phạm vi bảo vệ, giá trị tài sản cố định,… Quý khách hàng có thể thỏa thuận trực tiếp để đề nghị giá phù hợp với nhu cầu của mình.

Trở thành đối tác và cùng góp sức vào sự phát triển của Quý khách hàng là niềm vinh dự của công ty Song Hỏa Long chúng tôi.

quận 12

Một số Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi tại Quận 12:

1. Công ty Cổ phần Vạn Niên Gia

A2 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12,TP Hồ Chí Minh

2. Công Ty TNHH May Mặc Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Anh

Khu phố 6 – P. Hiệp Thành – Quận 12 – TP.Hồ Chí Minh

3. Công ty TNHH I pack International

859/4/4 Quốc lộ 1A, Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

4. Công ty TNHH ENI-FLORENCE VN

224 Tô Ký, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

5. Công ty MTV Gia Khoa

4B QL1A, KBT Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

6. Công ty TNHH Vagabonn VN

56/1C Phan Văn Hớn, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

7. DNTN Sản xuất Thương mại Y.Erang

44/1 KP1, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

8. Văn phòng Thuận hiện

18/3 An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

9. Công ty TNHH Điện Gia dụng Vina

204 Đường TTN08, Tân Thới Nh ất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

10. Công ty Ô Tô Thế Giới

72/2 Quốc Lộ 1A, Kp1, Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

11. Công ty May Neocase VN

532 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Để biết thêm chi tiết, kính mời Quý khách liên hệ Dịch vụ bảo vệ ở Quận 12:

Hotline: 0839 406 406 

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ SONG HỎA LONG

Đại Chỉ: Số 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Kinh doanh: 0937 691 552

Email: Baovesonghoalong@gmail.com

Website: www.dichvubaovelongvuong.com.vn

Facebook: Bảo vệ Song Hỏa Long

Công ty bảo vệ ở Quận 12 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *