Dịch vụ bảo vệ tại Dỉ An

công ty bảo vệ song hỏa long
 Dịch vụ bảo vệ tại dĩ an, bình dương, Thuê bảo vệ tại dĩ an bình dương. Công ty TNHH DV BV Song Hỏa Long cung cấp dịch vụ bảo vệ tại dĩ an bình dương.
Song Hỏa Long
dịch vụ bảo vệ giữ xe
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SONG HỎA LONG CAM KẾT CUNG CẤP MỘT DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TIÊU CHUẨN
Dịch vụ bảo vệ tại huyện dĩ an-Bình Dương Công ty TNHH DV BV  Song Hỏa Long sẽ chịu trách nhiệm về dịch vụ bảo vệ dựa trên những quy định, chính sách và thủ tục được triển khai với Quý khách hàng. chúng tôi cung cấp những nhân viên bảo vệ đã được huấn luyện theo quy trình của bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của Quí công ty, phù  hợp với công việc trong 24 giờ (ngày và đêm), và theo nội dung Hợp Đồng đã được ký kết. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện võ thuật – nghiệp vụ bảo vệ cơ bản – nghiệp vụ bảo vệ, sơ cấp cứu,PCCC.
Tất cả các ca trực đều được lên kế hoạch bảo vệ đầy đủ, nhân viên bảo vệ Công ty TNHH DV BV Song Hỏa Long luôn luôn có mặt tại vị trí đúng theo kế hoạch. Công ty TNHH DV BV Song Hỏa Long luôn duy trì đảm bảo số lượng nhân viên bảo vệ theo hợp đồng và cung cấp thêm bảo vệ để thay thế trong thời gian cần thiết và những trường hợp khẩn cấp mà sẽ không tính thêm phí.
Công ty TNHH DV BV Song Hỏa Long luôn sẵn sàng ứng phó, hỗ trợ và kiểm soát bất kỳ tình huống khẩn cấp nào xảy ra và các sự cố bất ngờ bằng hết khả năng của mình, giải quyết tốt các tình huống như gây rối mất trật tự, đột nhập vào mục tiêu được bảo vệ hoặc các sự cố cháy nổ, điện, nước,… các trường hợp cố ý lấy cắp hoặc có hành vi phá hoại khác.
Chỉ huy khu vực – Đội trưởng Công ty TNHH DV BV Song Hỏa Long và các trưởng ca trực báo cáo thường xuyên cho ban lãnh đạo Quý Công ty khi xảy ra bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào hoặc các sự cố bất ngờ, lưu lại sổ trực phản ánh các hoạt động và sự cố diễn ra hàng ngày tại mục tiêu bảo vệ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thông báo và đề nghị về những vấn đề liên quan đến công tác bảo vệ an ninh trật tự và an toàn PCCC cho ban lãnh đạo và người có trách nhiệm.
Công ty TNHH DV BV Song Hỏa Long  giám sát việc ra vào của người và phương tiện, nhân viên và khách hàng tại mục tiêu bảo vệ dựa trên những nội quy, quy định đã được đề ra của Quí công ty, để ngăn chặn việc vận chuyển trái phép tài sản thuộc sở hữu của Quí Công ty ra ngoài bất hợp pháp cùng với tinh thần luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhân viên và khách đến giao dịch tại Côngty.
Trong trường hợp hỏa hoạn, nhân viên Bảo Vệ Công ty TNHH DV BV Song Hỏa Long sẽ chỉ huy và tham gia trực tiếp chữa cháy cùng với đội chữa cháy của Quí Công ty, sử dụng các trang thiết bị sẵn có (bình chữa cháy, vòi nước, cát và các thiết bị khác có thể chữa cháy) mà công ty trang bị cho đến khi lực lượng PCCC Chuyên nghiệp đến.
Công ty TNHH DV BV Song Hỏa Long  sẽ thay mặt cho Quí Công ty phát triển mối quan hệ mật thiết với công an, chính quyền sở tại, công an PCCC và cơ sở cấp cứu tại địa bàn
10 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CỦA CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ SONG HỎA LONG
        Dịch vụ bảo vệ tại dĩ an -Bình Dương.
 1.  Ban Lãnh Đạo Công ty có nhiều năm kinh công tác trong CAND giàu tâm huyết và kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc, là những chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực bảo vệ và quản lý nhân sự.
2.  Công ty TNHH DV BV Song Hỏa Long có hơn 10 năm trong lĩnh lực bảo vệ nên toàn thể nhân viên am hiểu sâu sắc về chuyên môn và có được lòng tin của nhiều khách hang.
3. Giáo trình đào tạo nghiệp vụ được biên soạn theo nhu cầu thực thế và được cập nhật thường xuyên.
4. Ngoài đội ngũ bảo vệ làm việc trực tiếp chúng tôi còn có các lực lượng phản ứng nhanh, đội cơ động, điều lệnh, giám sát thường trực chỉ huy24/24h.
5. Phương án bảo vệ được xây dựng chi tiết, phù hợp với tình hình thực tế của khách hàng
6. Dịch vụ bảo vệ Đại Trường Hải có chi phí dịch vụ trọn gói hợp lý : Đồng phục, công cụ hổ trợ, bảo hiểm cho nhân viên.
7. Nhân viên bảo vệ được luân chuyển hoặc thay đổi  miễn phí mà không có bất kỳ trở ngại nào về vấn đề hợp đồng laođộng.
8. Chúng tôi luôn chấp hành tốt nội quy nơi làm việc, không can thiệp vào công việc nội bộ của khách hàng, tôn trọng bên thứ ba. Thông tin về an ninh tại mục tiêu được báo cáo hai chiều.
9. Ngoài vấn đề nghiệp vụ nhân viên của chúng tôi còn đáp ứng các yếu tố về ngoại hình, ngôn phong giao tiếp cùng với đồng phục tiêu chuẩn, thẩm mỹ, chắc chắn sẽ đảm bảo sự an toàn, an ninh cho Quý Khách Hàng.
10. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một Dịch Vụ Hoàn Hảo với chi phí giá hợp lý. Công ty TNHH DV BV Song Hỏa Long là đối tác An Toàn và Tin Cậy
Dịch vụ bảo vệ tại dĩ an
Công ty bảo vệ tại dĩ an
công ty bảo vệ tại dĩ an

Hotline: 0839 406 406 

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ SONG HỎA LONG

Đại Chỉ: Số 369 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Kinh doanh: 0937 691 552

Email: Baovesonghoalong@gmail.com

Website: www.dichvubaovelongvuong.com.vn

Facebook: Bảo vệ Song Hỏa Long

Dịch vụ bảo vệ tại Dỉ An 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *